Tiếng Việt

Mạng lưới

Thành lập từ năm 1997, Lữ hành HG (HG Travel) là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp du lịch tại Việt Nam cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế. Sau hơn 13 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi hiện có một đội ngũ gồm 700 cán bộ, nhân viên nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại 13 văn phòng, công ty trực thuộc tại khu vực Đông Dương và 2 văn phòng đại diện tại Châu Âu.
Momenta (www.momenta.biz) là một trong những công ty hàng đầu châu Á-Thái Bình Dương về phát triển con người có trụ sở tại Singapore, Hồng Kông và Malaysia. Momenta tận dụng những thế mạnh của đáp ứng và thích nghi, dựa trên sự đa dạng và phương pháp tiếp cận nhìn xa trông rộng để phát triển tiềm năng con người, tiềm năng có thể đo lường và định hướng kết quả.
Là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không quốc gia tại Việt Nam và khu vực tiểu vùng sông Mê Kông có trụ sở đặt tại Hà Nội, Vietnam Airlines hiện đang khai thác 75 đường bay tới 20 điểm nội địa và 26 điểm đến quốc tế với tổng cộng hơn 300 chuyến bay mỗi ngày. Từ 10/6/2010, Vietnam Airlines gia nhập Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của hãng trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.
Hãy khám phá Châu Âu bằng tàu điện DB, trải nghiệm những nền văn hóa và lịch sử của những thành phố nổi tiếng như Berlin, Paris hay Vienna. Tham quan những dòng sông dưới thung lũng đầy thơ mộng, những lâu đài mang màu sắc huyền bí và những thị trấn mang phong cách thời Trung cổ. Tàu điện DB Bahn sẽ đưa bạn đi du lịch khắp châu Âu một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và thoải mái nhất.