Tiếng Việt

Khám phá Đức và châu Âu cùng tàu điện DB Bahn

Hãy khám phá Châu Âu bằng tàu điện DB, trải nghiệm những nền văn hóa và lịch sử của những thành phố nổi tiếng như Berlin, Paris hay Vienna. Tham quan những dòng sông dưới thung lũng đầy thơ mộng, những lâu đài mang màu sắc huyền bí và những thị trấn mang phong cách thời Trung cổ. Tàu điện DB Bahn sẽ đưa bạn đi du lịch khắp châu Âu một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và thoải mái nhất.

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí với những ưu đãi từ DB Bahn. Với giá vé Europa- Spezial chỉ từ 39EUR bạn có thể du lịch tới những địa điểm nổi tiếng tại Châu Âu hoặc du lịch trong nội địa nước Đức chỉ từ 29EUR với giá vé Spapreis.

Db Bahn có 220 kết nối trực tiếp giữa các thành phố với 70% là tàu điện cao tốc ICE

Intercity- Express (ICE) là loại tàu nhanh nhất và hiện đại nhất, kết nối các thành phố trung tâm của Đức và Châu Âu với tốc độ có thể đạt tới 320km/h. Từ sân bay Franfurt, bạn chỉ mất chưa đầy 4 tiếng để đến các thành phố như Hamburg, Berlin, Munich hoặc Paris.

Tàu điện City Night Line với 15 kết nối trực tiếp tới 7 quốc gia tại Châu Âu

City Night Line là loại tàu đêm cao cấp cho phép bạn di chuyển tới các thành phố thuộc Đức, Đan Mạch, Pháp, Áo, Ý, Cộng hòa Séc, Thụy Điển hay Hà Lan trên những toa tàu được trang bị giường ngủ. Hãy tận hưởng một ngày du lịch đầy thú vị sau một chuyến đi thoải mái và một giấc ngủ dài.
 

Thức ăn trên tàu DB Bahn
Khu vực quầy bar