Tiếng Việt

Cơ hội mở rộng thị trường tại Thái Lan cho doanh nghiệp Việt Nam

Từ 29/3 đến 01/04/2012, tại Bangkok, Thái Lan sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm “Health Food & Ingredient 2012” và “BioBeauty & BioFit”.
Đây là một sự kiện thường niên giao lưu xúc tiến thương mại hàng hóa, hợp tác đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, đồ uống và các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên.
Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường xuất khẩu, gặp gỡ giao dịch trực tiếp với khách hàng và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu phía Nam - Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) sẽ tổ chức đoàn DN Việt Nam tham gia hội chợ và khảo sát thị trường Thái Lan trong thời gian từ ngày 28/03 – 02/04/2012.
Đối tượng DN tham dự gồm những công ty chuyên ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có lợi cho sức khỏe, thực phẩm & đồ uống chức năng, máy móc thiết bị dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên; các cán bộ làm công tác xúc tiến thuộc các trung tâm xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành hàng.
Để biết thông tin chi tiết lịch trình và đăng ký tham dự, DN có thể liên hệ tới Văn phòng Cục Xúc tiến thương mại phía Nam tại  lầu 4, số 08 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. HCM.


Nguồn : baocongthuong.com.vn